New Fresh Sashimi

Lời Chúc Tết Ngọt Ngào Từ New Fresh Foods

 • 19/01/2023
 • Lời chúc xuân từ New Fresh Foods

  Đầu xuân Qúy Mão bình an

  Góp thêm không khí qua vài câu thơ

  Chúc cho sức khỏe dồi dào

  Công danh thắng lợi, lộc tài mênh mông

  Khó khăn buồn bực mất tiêu

  Bao nhiêu may mắn ùa về nhân đôi

  New Fresh trao khách chân tình

  Lòng tin - chất lượng đồng hành bên nhau.

  Trong không khí hân hoan đó xuân 2023 cùng với 1 vài câu chúc từ New Fresh Foods mong muốn làm cho quý khách hàng có một năm mới nhiều sức khỏe, thành công, bình an - hạnh phúc bên gia đình yêu thương .

  Hãy để những ưu tư, phiền muộn ở lại 2022, cùng gia đình chào đón năm mới 2023 đầy may mắn và hạnh phúc đang chờ chúng ta phía trước. Chắc chắn sẽ gặt hái được nhiều thành công và tài lộc. Cảm ơn Quý đối tác / Quý khách hàng đã đồng hành cùng New Fresh trong khoảng thời gian qua và sẽ tiếp tục cùng đồng hành trong tương lai.

  Một lần nữa New Fresh xin Chúc Mừng Năm Mới và chúc Quý khách tất cả.

  New Fresh chân thành cảm ơn!

   bài viết liên quan
 • Thông Báo Nghỉ Tết Nguyên Đán 2023
  • 19/01/2023

   Thông Báo Nghỉ Tết Nguyên Đán 2023

   Không khí hân hoan của năm mới Quý mão 2023 đang dần đến gần, toàn thể Công ty TNHH New Fresh Foods xin gửi đến Quý khách hàng và Quý đối tác lời chúc: An Khang – Thịnh Vượng – Hạnh Phúc – Thành Đạt. Xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng công ty trong khoảng thời gian qua. Đối với chúng tôi sự ủng hộ của Qúy khách hàng, Qúy đối tác luôn là động lực để Công ty ngày càng nổ lực phát triển chất lượng dịch vụ và sản phẩm để đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất Một lần nữa Công Ty TNHH New Fresh Foods xin được gửi tới Quý khách hàng & đối tác những lời chúc tốt đẹp nhất . Chúc quý khách hàng & đối tác có một mùa xuân tràn ngập niềm vui và hạnh phúc .

 • 3 Gia Vị Ăn Kèm Sashimi Không Thể Thiếu
  • 21/09/2022

   3 Gia Vị Ăn Kèm Sashimi Không Thể Thiếu

   Ngoài sự tươi ngon của các loại cá, hải sản thì gia vị ăn kèm đóng vai trò tới 30% quyết định chất lượng và hương vị của món sashimi. Trong đó phải kể đến 3 loại gia vị nổi tiếng gồm: Nước tương, Wasabi và Gừng Hồng

 • Checkin Nhà Mới - Tặng Quà Làm Quen
  • 19/09/2022

   Checkin Nhà Mới - Tặng Quà Làm Quen

   Chỉ cần Check-in cùng New Fresh Sashimi bằng những bức ảnh xinh xẻo của các bạn sẽ được nhận ngay những phần Sashimi cực kỳ tươi ngon

  Chat Messenger Chat Zalo