New Fresh Sashimi

Có hàng trăm món ăn được chế biến từ cồi sò điệp, kết hợp cả phương Đông lẫn phương Tây, tạo nên một nền ẩm thực từ cồi sò điệp khá phong phú. Và không thể không nhắc đến nền ẩm thực sashimi của Nhật Bản với món Sashimi Cồi Sò Điệp rất được lòng thực khách.

Sò điệp từ vùng biển lạnh được mệnh danh là “Vua của các loài sò ốc” bởi độ dày và độ ngọt của thịt sò. Cồi sò điệp chính là phần thịt trong sò điệp được tách ra rồi đem cấp đông, có màu trắng sữa, ăn có vị ngọt pha lẫn mùi “biển”, tính mát và không độc, mang lại cho vị giác những cảm nhận thực sự tinh tế.

Chat Messenger Chat Zalo