New Fresh Sashimi

Sashimi Cá Hồi Nauy - Tình Đầu Quốc Dân

 • 08/01/2022
 • Sashimi Cá Hồi Nauy

  Sashimi cá hồi là món ăn truyền thống của Nhật thể hiện sự khéo léo và tinh tế. được chế biến tỉ mỉ từ những lát cá đến từng món gia vị ăn kèm.

  Cá hồi sống quyết định độ tươi, ngon của món sashimi. Mùa thu, mùa cây thay lá cũng là lúc những chú Cá hồi trưởng thành, sau một quãng thời gian vùng vẫy ngoài biển lớn ngược dòng nước để trở về với cội nguồn. Bởi lẽ ấy mà nhiều ý kiến vẫn cho rằng đây là mùa của Cá hồi, là mùa mà chất lượng và màu sắc cá đều đạt đến độ tươi ngon nhất.

  Người ta cứ hay bảo nhau rằng Cá Hồi là "tình đầu Sashimi", vì sao ư?

  Chính là vì mỗi khi nhắc đến Sashimi, Cá hồi luôn là được giới mộ điệu ẩm thực ưu ái điểm mặt nhắc tên nhiều hơn cả. Và vì dù có ăn bao nhiêu đi chăng nữa, cũng vẫn không thể thôi nhớ nhung.

  Sự hòa quyện hoàn hảo trong từng thớ thịt đỏ cam rực rỡ, biến hương vị của cá hồi trở nên hảo hạng. Từng lát từng lát cá hồi ngọt ngào, mát lạnh và béo ngậy đến xiêu lòng.

   bài viết liên quan
 • 3 Gia Vị Ăn Kèm Sashimi Không Thể Thiếu
  • 21/09/2022

   3 Gia Vị Ăn Kèm Sashimi Không Thể Thiếu

   Ngoài sự tươi ngon của các loại cá, hải sản thì gia vị ăn kèm đóng vai trò tới 30% quyết định chất lượng và hương vị của món sashimi. Trong đó phải kể đến 3 loại gia vị nổi tiếng gồm: Nước tương, Wasabi và Gừng Hồng

 • Phân Biệt Sự Khác Nhau Giữa Sushi Và Sashimi
  • 13/09/2022

   Phân Biệt Sự Khác Nhau Giữa Sushi Và Sashimi

   Bạn có đang nhầm lẫn ý nghĩa giữa hai thuật ngữ sashimi và sushi không? Vậy, sushi là gì? Sashimi là gì? Làm thế nào để phân biệt sushi và sashimi? Hãy cùng New Fresh Mart đi tìm cách phân biệt giữa sushi và sashimi nhé!

 • Có Gì Trong Món Lươn Nướng Unagi Của Người Nhật Bản?
  • 23/07/2022

   Có Gì Trong Món Lươn Nướng Unagi Của Người Nhật Bản?

   Bạn có biết Lươn nướng từ xưa đã được xếp vào danh mục những món ăn cao cấp của Nhật Bản. Bí mật của món Lươn Nướng Nhật Uangi nằm ở cách chế biến Kabayaki, mang đậm nét văn hóa truyền thống Nhật Bản qua hàng ngàn năm. Hãy cùng New Fresh Sashimi khám phá nhé

  Chat Messenger Chat Zalo