Nghệ Thuật Cắt Sashimi Chuyên Nghiệp Từ Các Đầu Bếp Hạng A

 • 29/07/2023
 • NGHỆ THUẬT CẮT SASHIMI CHUYÊN NGHIỆP TỪ CÁC ĐẦU BẾP HẠNG A

  Vẻ đẹp của Sashimi không chỉ nằm ở hương vị mà còn phụ thuộc vào nghệ thuật cắt sashimi của các đầu bếp. Mỗi lát sashimi thành phẩm được cắt phải sạch sẽ và chính xác, những miếng sashimi vừa miệng với độ dày theo quy chuẩn sẽ giúp thực khách cảm nhận được hương vị rõ hơn.

  Tùy vào từng nguyên liệu mà những người đầu bếp sẽ điều chỉnh kiểu cắt cho phù hợp, việc cắt đúng cách sẽ quyết định đến hương vị và kết cấu mà thực khách trải nghiệm. Đây là kỹ năng chuyên nghiệp một nghệ thuật của một người đầu bếp trong văn hóa ẩm thực Nhật Bản.

  Các nghệ nhân sashimi rất tỉ mỉ trong khâu lựa chọn nguyên liệu để cho ra những món sashimi tươi mới. Nguyên liệu thu mua là những loại cá tươi ngon và chất lượng cao nhất. Nguyên liệu sashimi ngon nhất có màu sắc tươi, kết cấu thịt săn chắc và không có mùi hôi tanh.

  Sự chu đáo trong từng khâu đảm bảo rằng mỗi miếng sashimi đều mang đến sự hương vị tuyệt hảo và độ tươi ngon tuyệt đối cho thực khách.

  Chế biến sashimi đòi hỏi sự chuyên nghiệp, sự khéo léo và kiến ​​thức sâu sắc về nhiều khía cạnh. Kỹ lưỡng từ việc đầu bếp phi lê, tách thịt ra khỏi xương và da. Tiếp đó, miếng cá phi lê được kiểm tra những lỗi còn sót lại để loại bỏ.

  ---------------------

  NEW FRESH SASHIMI

  Địa chỉ: 68 Nguyễn Thái Học, P Tân Thành, Q Tân Phú, TPHCM

  Chi nhánh: 38/31/13 Chế Lan Viên, P. Tây Thạnh, Q Tân Phú, TPHCM

  Email: newfreshsashimi@gmail.com - Fanpage: New Fresh Sashimi

  Liên hệ tư vấn và đặt hàng (24/7): 0907 579 000 - 0963 611 663

   bài viết liên quan
 • Lươn Nướng Nhật - Unagi Kabayaki Món Ăn Đậm Nét Văn Hóa Nhật Bản
 • Tinh Hoa Hội Tụ - Tươi Ngon Mỗi Ngày  
 • Combo Tiết Kiệm  - Combo Cho Đại Gia Đình
 • Chat Messenger Chat Zalo