Trứng Tôm Ebiko - 500Gram

EBIKO JAPAN
510.000 /500Gram
  • Xuất xứ: Japan
  • Nhãn hiệu: New Fresh Sashimi
  • Quy cách: 500gram/hộp
  • Bảo quản: Đông lạnh
  • Hạn sử dụng: 2 năm
    +

    Thêm vào giỏ

    Đặt hàng

SẢN PHẨM MUA CÙNG
  • Sashimi Cá Hồi Nauy 02
  • Sashimi Hàu Nhật 01
  • Mô tả Sản phẩm

    TRỨNG TÔM EBIKO - ĐƯỢM VỊ GIÒN TAN

    Những thực phẩm đến từ xứ sở Mặt trời không chỉ nổi tiếng bởi sự cầu kì mà còn chất lượng. Nếu bạn là một tín đồ của những món ăn đến từ Nhật Bản, bạn nên ít nhất một lần thử món Trứng Tôm Ebiko Nhật Bản, không chỉ vị ngon khó cưỡng mà còn vô cùng bổ dưỡng sức khỏe.

    Xem thêm: Trứng cá sashimi

    Trứng tôm ebiko nhật bản

    Trứng tôm Ebiko Nhật Bản thực chất là loại trứng cá của con cá trứng (Capelin) hay còn được gọi là Ebiko Masago. Đây là giống cá thường được tìm thấy tại khu vực vùng Tây Bắc Đại Tây Dương và Bắc Băng Dương, đặc biệt là những vùng nước lạnh tinh khiết. Người Việt thường sử dụng và gọi là trứng tôm bởi được dịch từ nghĩa của chữ Ebiko.

    Hiện nay trên thị trường có nhiều loại trứng cá nhiều màu sắc là do được tẩm thêm gia vị cho đậm đà hơn, khiến người ăn cảm thấy ngon miệng và kích thích. Phổ biến là dùng mực ống để nhuộm trứng cá thành màu đen, dùng quả Yuzu để nhuộm thành màu vàng, dùng củ dền (củ cải đường) để nhuộm thành màu đỏ và đặc biệt là dùng wasabi để nhuộm thành màu xanh, mang vị cay nồng khác với những màu còn lại.

    Trứng tôm ebiko nhật bản

    Trứng cá Ebiko là 1 trong 9 loại trứng cá phổ biến nhất ở Nhật Bản và là một trong những nguyên liệu thường thấy được dùng để làm sashimi hoặc sushi. Nhiều người thường nhầm lẫn trứng cá Ebiko với trứng cá chuồn Tobiko. Tuy nhiên, trứng cá Ebiko có kích thước nhỏ hơn với trứng cá chuồn. Các hạt trứng cá nhỏ li ti, mềm mại, khi ăn có vị mặn nhẹ và ngọt thanh tự nhiên, mang đến cảm giác“vỡ tan” khi chạm môi. Tất cả đều khiến trải nghiệm thưởng thức Ebiko trở nên độc đáo và cuốn hút.

    Thông thường, trứng tôm Ebiko được dùng để làm sushi, sashimi, nigiri. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể ăn trứng tôm với cơm trắng vì trứng đã được tẩm gia vị nên không sợ nhạt nhé. Hoặc dùng trứng tôm để trộn salad rong biển, cơm trộn trứng tôm… Nếu kết hợp thêm các loại nước chấm như sốt hải sản, mù tạt, tương, gừng hồng,... sẽ làm tăng thêm hương vị của món ăn.

    Trứng tôm ebiko nhật bản

    NEW FRESH SASHIMI – Trọn vẹn tinh hoa ẩm thực Nhật Bản đem đến sự hài lòng và tiện lợi cho quý khách hàng có thể thưởng thức sashimi một cách trọn vẹn nhất.

    Những ưu điểm của New Fresh Sashimi:

    - Nguyên liệu tươi sống hương vị nguyên bản mang đậm tinh thần ẩm thực Nhật.

    - Với công nghệ làm lạnh chuẩn Nhật đảm giữ trọn hương vị tươi ngon.

    - Menu đa dạng.

    - Gia o hàng nhanh chống - miễn phí vận chuyển với đơn hàng 1.000.000 VNĐ

    NEW FRESH SASHIMI mang đến cho bạn đa dạng dinh dưỡng từ hải sản, là một sự lựa chọn hoàn hảo và tiết kiệm để đổi vị cho những bữa cơm tại nhà, công sở hay những buổi party bất ngờ mọi lúc mọi nơi.

    ----------

    TOP 10 THƯƠNG HIỆU UY TÍN - SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG - DỊCH VỤ TIN DÙNG 2022

    HẠNG VÀNG THƯƠNG HIỆU SỐ 1 VIỆT NAM 2023

    NEW FRESH SASHIMI - TINH HOA ẨM THỰC NHẬT BẢN

    Trụ sở chính: 68 Nguyễn Thái Học, P Tân Thành, Q Tân Phú, TPHCM

    Chi nhánh 1: 38/31/13 Chế Lan Viên, P. Tây Thạnh, Q Tân Phú, TPHCM

    Chi nhánh 2 và Tổng Kho: 38/31/6 Chế Lan Viên, P. Tây Thạnh, Q Tân Phú, TPHCM

    Email: newfreshsashimi@gmail.com

    Thông tin liên hệ:

    1. Hotline: 0907 687 009

    2. Tp.Kinh Doanh: 0907 617 010 (Kênh Nhà Hàng - Sỉ - Horeca)

    3. NPP: 0909 689 009 Mr Thanh & 0963 611 663 Ms Nhi (Kênh Thương mại - Đầu tấn/cont)

    Theo dõi chúng tôi:

    Fanpage: New Fresh Sashimi

    Tiktok: New Fresh Sashimi

    Youtube: New Fresh Sashimi

    Zalo: New Fresh Sashimi

    Chat Messenger Chat Zalo